Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nghĩ bao lì xì nào mang lại may mắn nhất?

author
3 minutes, 24 seconds Read

Bạn nghĩ bao lì xì nào sau đây là may mắn nhất?

Cùng xem, sự lựa chọn đó tiết lộ gì về phước lành trong cuộc đời bạn:

A. Bạn có thể không phải là người sẽ gặp nhiều may mắn nhưng bạn biết tranh đấu để có nhiều cơ hội cho mình. Vì vậy, khi bạn nhận thấy xung quanh mình có những cơ hội có thể có lợi cho sự phát triển của bản thân, bạn sẽ chủ động để nắm lấy, phấn đấu để có được những cơ hội đó. Bạn là kiểu người dù cuộc đời đối xử với mình như nào cũng sẽ không bao giờ đánh mất niềm tin vào bản thân, bằng chính sức mình đạt được cuộc sống mình muốn.

B. Trước đây, bạn luôn cảm thấy rằng thành công của một người chỉ cần làm việc chăm chỉ là đủ nhưng giờ đây bạn biết rằng thành công cần nhiều hơn thế. Bạn chủ động học hỏi nhiều hơn để hoàn thiện bản thân, tích lũy cho mình nhiều kỹ năng. Thời gian trôi qua, bạn rất có thể sẽ được nhiều người đánh giá cao và mở ra những cơ hội phát triển mới.

C. Đôi khi, bạn thấy mình là một người rất may mắn. Bạn không có một nền tảng gia đình đặc biệt tốt về điều kiện nhưng mọi người rất yêu thương và sẵn sàng ở bên hỗ trợ nhau. Cũng chính vì điều này mà bạn đôi khi thiếu đi khả năng phân biệt người khác, cho rằng thế giới này đều tốt bụng và đơn giản như vậy.

Bên cạnh bạn sẽ luôn có người muốn che chở cho bạn. Đó là người muốn bạn không phải đối mặt với sự khắc nghiệt của xã hội này. Hãy trân trọng con người ấy và tu dưỡng mình để ngày một trưởng thành hơn.

D. Phước lành của bạn thường đến từ gia đình và bạn bè của bạn. Bạn luôn đối xử tử tế với mọi người và hy vọng những người bạn xung quanh cũng có thể đối xử với bạn như vậy. Những gì bạn cho đi và những gì bạn nhận được có thể tương xứng với nhau, nhưng trên thực tế, xung quanh bạn vẫn có một số người đến là để lợi dụng. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân là chính người thân và bạn bè nhưng cũng cần học cách chọn lọc hơn để trao đi lòng tốt của mình tới đúng người, đúng lúc.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Similar Posts