Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nghĩ chim phượng hoàng nào có thể mang lại sự giàu có?

author
3 minutes, 44 seconds Read

Bạn nghĩ con chim phượng hoàng có thể mang lại may mắn về giàu có?

Cùng xem, sự lựa chọn đó tiết lộ gì về những thăng trầm trong cuộc đời bạn:

A. Nhiều lúc bạn cảm thấy rất mệt mỏi và kiệt sức nhưng rồi vẫn sẽ vượt qua. Bạn là người độc lập và tự chủ, sẽ không bị ảnh hưởng bởi đánh giá của người khác, chỉ lấy đó làm tài liệu tham khảo chứ không phải kim chỉ nam cho mình. Bạn biết rằng dựa dẫm vào người khác trên đời này là điều không đáng tin cậy, người duy nhất bạn có thể dựa vào là chính mình.

Tất cả những điều tốt đẹp mà bạn có, công việc, các mối quan hệ hay cuộc sống riêng đều do bạn gây dựng. Trải qua rất nhiều thử thách và thất bại hết lần này đến lần khác, bạn đã rút ra nhiều bài học cho mình và trở nên tự tin.

B. Bạn là người làm việc chăm chỉ và sẽ âm thầm tiến những bước vững chắc. Bạn không thích so sánh mình với người khác nhưng lại hay bị bố mẹ, bạn đời đem ra so sánh. Chính điều này khiến bạn cảm thấy rất mệt mỏi, rất khó chịu.

Tuy nhiên, bạn sẽ không nói ra những cảm xúc đó mà âm thầm tiến về phía trước, làm việc chăm chỉ. Bạn luôn suy nghĩ về những gì bạn có thể làm và đặt ra mục tiêu cụ thể cho chính mình. Bạn suy nghĩ rõ ràng về cuộc sống của mình và không muốn so sánh với người khác.

C. Trên thực tế, bạn hiểu sự tự do mà bạn muốn. Bạn có thể lập kế hoạch tốt, biết mình nên làm gì trong từng khoảng thời gian, bản thân có thể làm gì để cải thiện khả năng. Bạn sẽ tiến hành xem xét từng vấn đề, khía cạnh một để tìm ra vấn đề. Bạn không phải là người thích chạy theo quyền lực và vật chất.

D. Trong các tình huống khác nhau, bạn đều có thể thích ứng rất tốt. Bạn có thể ở một mình, tận hưởng khoảnh khắc ý nghĩa đó. Bạn hiểu mình muốn gì và mục tiêu của mình là gì, sẽ ưu tiên dành thời gian và năng lượng cho những điều bạn muốn đạt được.

Bạn rất tập trung vào mục tiêu của mình. Không phải bạn không thích lúc nào cũng có bạn bè ở bên, nhưng bạn sẽ đặt việc giao lưu xã hội sau mục tiêu phát triển của mình. Nếu mục tiêu chưa hoàn thành, bạn sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành trước.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Similar Posts